ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง โครงการ English Program

การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง (วิทยาศาสตร์) โครงการ English Program (Eng) [Download]

การรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง (วิทยาศาสตร์) โครงการ English Program (ไทย) [Download]