ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง กำหนดเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกนักเรียนกรณีลำดับสุดท้ายคะแนนเท่ากันในการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2562

ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง กำหนดเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกนักเรียนกรณีลำดับสุดท้ายคะแนนเท่ากันในการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 [Download]

ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง กำหนดเกณฑ์การพิจารณาคัดเลือกนักเรียนกรณีลำดับสุดท้ายคะแนนเท่ากันในการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2562 [Download]