ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง ประกาศรายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการและนักเรียนเงื่อนไขพิเศษของโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย

ประกาศรายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการและนักเรียนเงื่อนไขพิเศษของโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย[Download]

รายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ปีการศึกษา 2563 ตำบลหัวเวียง[Download]

รายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ปีการศึกษา 2563 ตำบลพระบาท[Download]

รายชื่อนักเรียนในเขตพื้นที่บริการโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย ปีการศึกษา 2563 ตำบลพิชัย[Download]