ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทนักเรียนทั่วไป (ห้องเรียนวิทยาศาสตร์ - คณิตศาสตร์)[Download]

ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทนักเรียนทั่วไป (ห้องเรียนคณิต - อังกฤษ) [Download]

ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทนักเรียนทั่วไป (ห้องเรียนอังกฤษ - ภาษาต่างประเทศที่ 2) [Download]

ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเข้าเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 ประเภทนักเรียนทั่วไป (ห้องเรียนอังกฤษ - ไทย – สังคม) [Download]

วันที่โพสต์ : 27 พ.ค. 2563