ประกาศโรงเรียนบุญวาทย์วิทยาลัย เรื่อง การเตรียมตัวเข้าห้องสอบ ห้องเรียนพิเศษชั้น ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2564

การเตรียมตัวของผู้เข้าสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประเภท นักเรียนห้องเรียนพิเศษ EP [Download]

การเตรียมตัวของผู้เข้าสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภท นักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร [Download]

การเตรียมตัวของผู้เข้าสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภท นักเรียนห้องเรียนพิเศษคณิตศาสตร [Download]

การเตรียมตัวของผู้เข้าสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภท ห้องเรียนพิเศษคอมพิวเตอร [Download]

การเตรียมตัวของผู้เข้าสอบ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประเภท โครงการห้องเรียนภาษาจีน [Download]